Cảnh báo

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI ĐỐI VỚI DU KHÁCH ĐẾN NHA TRANG.

Như các bạn đã biết, khách sạn AZURA đang ngày càng trở lên phổ biến đối với khách du lịch bởi vị trí đắc địa ngay sát một trong những vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, gần trung tâm khu phố Tây và được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Vì vậy, khách sạn AZURA được vinh dự nằm trong Cẩm nang du lịch của Trung Quốc, Mỹ, Đức, Isreal và nhiều website du lịch nổi tiếng khác trên thế giới.

Tuy nhiên, một vài du khách đã thông báo những vấn đề gặp phải như sau:
-    Trường hợp 1: Đối với du khách đi từ bến xe buýt về khách sạn chúng tôi. Tại bến xe có nhiều Cò đã tiếp cận du khách, sau đó bảo đưa du khách đi đến khách sạn chúng tôi tuy nhiên trên đường đi Cò lại dẫn du khách đến một khách sạn khác gây nhiều phiền toái cho du khách.
-    Trường hợp 2: Cò tiếp cận du khách ở bến xe và đề nghị hỗ trợ dẫn đến khách sạn chúng tôi, trên đường đi Cò lại dẫn khách đến một khách sạn nào đó mà biển hiệu không rõ ràng, sau đó đề nghị du khách đợi ở ngoài. Cò giả vờ vào trong khách sạn sau đó đi ra ngoài cầm trong tay card visit của khách sạn AZURA và nói rằng khách sạn AZURA hiện nay đã kín phòng và mời chào đi ra khách sạn khác cũng thuộc  hệ thống khách sạn AZURA.
-    Trường hợp 3: Đối với Taxi chở khách từ sân bay Cam Ranh về đến khách sạn chúng tôi. Trong một vài trường hợp, tài xế xe taxi đã lừa dối du khách bằng cách chở họ đi lòng vòng và nói là bị lạc sau đó đề nghị khách hàng ở một khách sạn khác.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo du khách có những biện pháp phòng tránh thích hợp bằng cách liên hệ với chúng tôi trước theo địa chỉ dưới đây:

KHÁCH SẠN AZURA

4/3 Trần Quang Khải, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.
Tel: (+84) 58 3522 800 ; Hotline: (+84) 944 918 918.
Website: www.azurahotel.vn